Vị trí Beverly Hills Hòa Bình

Vị trí Beverly Hill Hòa Bình tọa lạc tại xã Cư Yên, huyện Lương Sơn, Tp. Hòa Bình. Từ dự án cách trung tâm Hà Nội 40 phút chạy xe, sẽ mang đến không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp, sang trọng mang phong cách Paris(PHÁP).

Vị trí Beverly Hills độc đáo hiếm có

Beverly Hills tọa lạc tại Lương Sơn – Hòa Bình. Đây là một trong những khu nghỉ dưỡng số 1 tại Hòa Bình. Biệt thự nghỉ dưỡng Beverly Hills nằm trên đỉnh đồi view xuống thung lũng. Là cơ hội lớn và tiềm năng dành cho những nhà đầu cơ có tầm nhìn vì một tương lai hạnh phúc.

Đây chính là nơi linh khí đất rồng hội tụ, mang đến “Tài lộc – Phú Quý – Vượng khí – Trường tồn – May mắn” cho chủ nhân và người lưu trú.

Phối cảnh Beverly Hill Hòa Bình

Phối Cảnh Vị Trí Beverly Hills Tại Hòa Bình

Tầm nhìn đắt giá Beverly Hills ôm trọn Hồ & Thung lũng

“Tọa sơn hướng thủy” trên đỉnh đồi cao, Beverly Hills hưởng trọn tầm nhìn độc đáo toàn cảnh Hồ & Thung lũng. Bởi vậy, tại Beverly Hills khách lưu trú không chỉ được thưởng ngoạn vô vàn những khoảnh khắc thăng hoa của thiên nhiên kỳ vĩ mà luôn sống và hít thở luồng sinh khí trong lành tinh khôi của núi rừng Tây Bắc.

Mẫu biệt thự 3 PN tại Beverly Hills Hòa Bình
                             Mẫu biệt thự 3 PN tại Beverly Hills Hòa Bình

Vị trí Beverly Hills – Quần thể nghỉ dưỡng đẳng cấp số 1 tại Hòa Bình

Beverly Hills Hòa Bình là một trong những quần thể nghỉ dưỡng sở hữu vị trí đắc địa. Thu hút rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư tiềm năng. Bởi vì, dự án hội tụ được tất cả những điểm mạnh nhất của khu vực: Về phát triển kinh tế, văn hóa, du lịch, cơ sở hạ tầng đồng bộ. Không những thế với quy mô phát triển đồng bộ, cơ sở hạ tầng tiện ích hiện đại, chất lượng. Beverly Hills được kỳ vọng sẽ là biểu tượng mới của thành phố Nghỉ dưỡng hàng đầu phía Bắc.

Vị trí đến biệt thự Beverly Hills Hòa Bình
                                  Vị trí đến biệt thự Beverly Hills Hòa Bình