0982 900 144

RỘN RÀNG KHÔNG KHÍ NOEL TẠI BEVERLY HILL HÒA BÌNH

RỘN RÀNG KHÔNG KHÍ NOEL TẠI BEVERLY HILL HÒA BÌNH

Một năm 2020 đầy khó khăn với những sự kiện đặc biệt sắp qua đi. Beverly Hill biết rằng, bạn đã cố gắng hết sức và ở luôn trong một tâm thế vững vàng nhất.

Không khí Noel từng góc nhỏ Beverly Hill
Không khí Noel từng góc nhỏ Beverly Hill

Thời khắc này, hãy tạm gác lại những âu lo để tận hưởng trọn vẹn bản giao hưởng thăng hoa của Lady Champagne – những mảnh ghép xinh đẹp cuối năm tại Beverly Hill.

Không gian tiệc Noel Beverlyhill
Không gian tiệc Noel Beverlyhill

Với Beverly hill thì đây có lẽ là thời gian đẹp nhất trong năm, Beverly hill  đẹp bởi tiết trời vào xuân, bởi những cánh hồng thắm đỏ, hoa giấy với những sắc màu khác nhau, và đặc biệt là những nụ đào chúm chím chờ xuân. Hơn hết đó là không khí Noel đã rộn ràng từ con ngõ nhỏ, đến phố thị đông vui, và cả ngôi làng cổ tích Beverly hill.

Check in taij Beverly Hill
Check in taij Beverly Hill

Nếu như Noel Hà nội mang đến không khí tráng lệ, nhộn nhịp thì Noel tại Beverly hill lại mang đến cho chúng ta một không gian vô cùng ấm cúng với hình ảnh cây thông Noel rực rỡ, nhiều sắc màu, những bông tuyết trắng, bên ánh lửa bập bùng giữa tiết trời se lạnh, ngôi quây quần bên những người thân yêu, kể cho nhau nghe về một năm đã qua.

Hãy cùng nhau khép lại một năm 2020 với những muộn phiền của năm cũ, dù là thành công hay thất bại, thì chúng sẽ hãy gác lại đó, đếm ngược những phút giây cuối cùng để đón một thế kỷ 21 thật an khang, thịnh vượng bên người thân, gia đình!

 

                       Liên hệ mua căn hộ tại beverlyhill

                        Chính sách bán hàng tốt nhất 

NHẬN BÁO GIÁ VÀ ƯU ĐÃI MỚI NHẤT

    X
    TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN