0982 900 144

Kinh nghiệm Đầu tư BĐS Nghỉ dưỡng Hiệu quả

Phân khúc Bất động sản (BĐS) nghỉ dưỡng, được các chuyên gia đánh giá có rất nhiều tiềm năng sinh lời và cơ hội phát triển lớn. Các khu vực rừng núi Tây Bắc có khí hậu ôn hòa thuận lợi là một nơi cực kỳ lý tưởng để phát triển mở rộng loại hình du lịch sinh thái & Nghỉ dưỡng.

Về cơ sở hạ tầng, giao thông của các thành phố du lịch của Việt Nam. Hiện nay nhìn chung đã khác đồng bộ, thuận tiện cho mọi hoạt động, gia tăng khách du lịch & thời gian lưu trú tại các khu nghỉ dưỡng. Chính vì điều đó đã khiến cho phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng phát triển nhanh, từ đó càng ngày càng thu hút các nhà đầu tư.

Bất động sản nghỉ dưỡng luôn thu hút sự quan tâm khách hàng
Bất động sản nghỉ dưỡng luôn thu hút sự quan tâm khách hàng

 

Dưới góc nhìn của các chuyên gia với bề dày kinh nghiệm lâu năm sẽ chia sẻ cho các nhà đầu tư: 5 kinh nghiệm đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng hiệu quả.

#1. Chọn lựa chủ đầu tư uy tín

Với phân khúc BĐS nghỉ dưỡng là một loại hình khá mới mẻ và chưa có nhiều nhà đầu tư đủ mạnh mẽ để đưa loại hình này phát triển mạnh mẽ. Chính vì thế việc phải lựa chọn một chủ đầu tư có tiềm lực kinh tế lớn và đủ uy tín là một điều rất quan trọng. Bởi vì chính chủ đầu tư là đơn vị sẽ đồng hành sát cánh cùng Anh/Chị trong suốt quá trình đầu tư. Bên cạnh đó BĐS nghỉ dưỡng là một loại hình đặc thù đòi hỏi vốn đầu tư phải dồi dào và dài hạn. Đồng nghĩa với việc đó chất lượng các công trình xây dựng, cảnh quan tổng thể, thiết kế kiến trúc cũng phải luôn luôn được đảm bảo tốt nhất.

Lựa chọn một chủ đầu tư uy tín
Lựa chọn một chủ đầu tư uy tín

#2. Vị trí có tính chiến lược

Đây là một trong những điều quan trọng tiếp theo mà các quý Anh/Chị phải hết sức quan tâm khi đầu tư tất cả các loại hình bất động sản nói chung và bất động sản nghỉ dưỡng nói riêng. Vị trí là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu đối với loại hình bất động sản nghỉ dưỡng. Bởi nó sẽ ảnh hưởng lớn tới hiệu suất kinh doanh, lợi nhuận và giá trị gia tăng của bất động sản. Anh/Chị nên chọn đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng ở vị trí trung tâm và những điểm du lịch trọng điểm nơi mà có đông khách du lịch đổ về.

Biệt thự Welham Charmlake Hòa Bình
Biệt thự Welham Charmlake Hòa Bình

Biệt thự Welham Charmlake sở hữu vị trí đắc địa view trọn Hồ Dụ với tổng 40 ha. Phong cách, thiết kế Châu Âu, Welham quản lý mang đến cho quý khách những ngày nghỉ dưỡng tuyệt vời.

#3. Đơn vị quản lý vận hành và khai thác

Vì bất động sản nghỉ dưỡng là mô hình khá mới mẻ và nó mang tính đặc thù. Người mua sẽ không dùng vào mục đích để ở, mà chủ yếu dùng vào mục đích cho thuê để đạt lấy lợi nhuận. Nên vì vậy việc lựa chọn một đơn vị quản lý chuyên nghiệp và có một hệ thống marketing mạnh mẽ. Để có thể phát huy tối đa công suất cho thuê phòng đem lại dòng lợi nhuận cao & nguồn khách hàng dồi dào là rất quan trọng.

Năng lực của đơn vị quản lý Welham
Năng lực của đơn vị quản lý Welham

Việc nghiên cứu kỹ lưỡng và lựa chọn được đúng đơn vị chuyên nghiệp sẽ giúp Anh/Chị có được sự an tâm rất lớn khi quyết định đầu tư.

#4. Tìm hiểu chi tiết sản phẩm để tạo ra tính cạnh tranh.

Đây là việc cực kì quan trọng đối với mỗi nhà đầu tư, trước khi quyết định đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Các nhà đầu tư buộc phải nắm bắt rất rõ mục đích đầu tư, thời gian đầu tư “Ngắn hạn – Trung hạn – Dài hạn”. Cũng như độ khan hiếm của loại hình này để đưa ra một chiến lược đầu tư phù hợp để mang lại lợi nhuận tối đa khi đầu tư.

Thiết kế chi tiết sản phẩm nghỉ dưỡng
Thiết kế chi tiết sản phẩm nghỉ dưỡng

#5. Lựa chọn một đại lý phân phối BĐS có uy tín và chuyên nghiệp.

Việc cuối cùng mà các quý Anh/Chị phải làm là lựa chọn ra một Đại lý phân phối bất động sản chuyên nghiệp. Có uy tín trên thị trường. Bởi việc lựa chọn đúng Anh/Chị sẽ được đảm bảo rất nhiều quyền lợi: từ việc nhận được sự tư vấn nhiệt tình và chuyên nghiệp. Có được những thông tin tốt nhất và chính xác nhất, chọn lựa được những căn hộ ưng ý, giấy tờ thủ tục nhanh chóng. Cho tới việc giúp khách hàng lựa chọn ra được chiến lược đầu tư phù hợp nhất.

Chính việc lựa chọn ra được một đại lý phân phố bất động sản chuyên nghiệp & uy tín. Sẽ giúp cho Anh/Chị tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức. Cũng như sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ cho Anh/Chị trong suốt quá trình ra quyết định đầu tư & tránh được rất nhiều những rủi ro không đáng có sau này.

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ

Hotline: 0982 900 144

NHẬN BÁO GIÁ VÀ ƯU ĐÃI MỚI NHẤT

    X
    TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN